Thông Báo Tổ Chức Khóa Tu Mùa Hè Cho Thanh Thiếu Niên 2019

THÔNG BÁO
V/V TỔ CHỨC KHOÁ TU MÙA HÈ DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN NĂM 2019

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp giáo hội, cũng như được sự cho phép và giúp đỡ của các cấp Chính quyền, lòng khao khát hướng về điều thiện, giá trị nhân văn sâu sắc trong Đạo Phật của các tầng lớp thanh, thiếu niên Phật tử; tâm nguyện, nhu cầu của các bậc phụ huynh về một sân chơi lành mạnh, hướng thiện và bồi dưỡng đạo đức, nhân cách cho thế hệ trẻ tương lai. Ban điều hành TVTL Đại Giác, trên tinh thần PHỤNG SỰ CHÚNG SINH LÀ CÚNG DƯỜNG CHƯ PHẬT- quyết định tổ chức khoá tu thường niên cho thanh, thiếu niên trong dịp nghỉ hè năm 2019 như sau:

1/ THỜI GIAN:
🔜Khóa 1: Từ 02/06 đến 08/06/2019.
🔜Khóa 2: Từ 09/06 đến 15/06/2019;
🔜Khóa 3: Từ 14/07 đến 20/07/2019

2/ ĐỊA ĐIỂM: Thiền Viện Trúc Lâm Đại Giác SaPa. Số 08, Ngõ Vườn Treo, Đường Điện Biên Phủ, Thị Trấn SaPa, Huyện SaPa, Tỉnh Lào Cai Sa Pa

3/ ĐỐI TƯỢNG: – Độ tuổi: từ 10 đến 18 tuổi; – Số lượng: 250 khóa sinh

4/ THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ KHÓA TU.
Ban tổ chức bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký khóa 1 và khóa 2 từ ngày 06/05/2019 cho đến khi đủ số lượng. Khóa 3 từ ngày: 17/06/2019 cho đến khi đủ số lượng.

5/CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
* Quý vị lấy mẫu Đơn đăng ký tham dự khoá tu tại file ảnh phía dưới rồi điền đầy đủ thông tin.
*NỘP ĐƠN ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP TẠI THIỀN VIỆN HOẶC CHUYỂN FAX QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN theo địa chỉ: Thiền Viện Trúc Lâm Đại Giác, Số 08, Ngõ Vườn Treo, Đường Điện Biên Phủ, Thị Trấn SaPa, Huyện SaPa, Tỉnh Lào Cai Sa Pa

6/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC THÀNH VIÊN THAM GIA KHOÁ TU:
1. Là thanh thiếu niên Phật tử từ 10 đến 18 tuổi.
2. Các khóa sinh tham gia khoá tu phải được sự đồng ý của Cha mẹ hoặc người thân bảo lãnh (theo mẫu đăng ký của Ban tổ chức).
4. Các khóa sinh đăng ký tham gia khoá tu phải có đủ sức khỏe, không có tiền sử hoặc đang bị bệnh truyền nhiễm, động kinh, bệnh tim, nghiệm ma túy…
5. Các khóa sinh tham gia khoá tu phải tự túc phương tiện giao thông để đi đến địa điểm tổ chức và khi ra về.
6. Các khóa sinh đăng ký tham gia khoá tu phải chấp hành Nội quy, Thời khoá đã quy định của Ban tổ chức.
7. Mỗi khóa sinh mang theo ÍT NHẤT 02 BỘ QUẦN ÁO NHÀ CHÙA MÀU LAM dầu gội đầu, bàn chải đánh răng, dép tổ ong, khăn tắm, áo ấm và các đồ dùng cá nhân cần thiết (Nên ghi tên vào quần áo, đồ dùng để tránh nhầm lẫn).
8/ Không mang theo đồ trang sức, điện thoại, máy nghe nhạc, thực phẩm, thuốc lá, các chất say nghiện, các chất cháy nổ… vào khóa tu. Tất cả các vật dụng, tiền bạc,… đều phải gửi lại BTC giữ trong suốt khóa tu.
9. Ban tổ chức không nhận nếu thành viên đến muộn sau khi khai mạc khoá tu

Trên đây là thông báo tổ chức khóa tu mùa hè của Thiền viện Trúc Lâm Đại Giác. Kính mong quý Phật tử phụ huynh của các em hoan hỷ tạo điều kiện cho con em mình tham dự.

Mọi chi tiết xin liên hệ: PT. Đức Hiếu 0977959938

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *